Danh mục tin tức

Đề thi cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2016 – 2017

Tin an toàn    |   10/02/2017   |   

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia,Vụ Giáo dục Tiểu học và Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức Giao lưu tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh và giáo viên tiểu học của 15 Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố. Cụ thể như sau:

I. Phạm vi tổ chức:

Các trường tiểu học đã triển khai giảng dạy theo tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong năm học 2016-2017 thuộc 15 tỉnh/thành phố sau: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Sơn La, Hải Phòng, Phú Yên, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Khánh Hòa, Hà Nam, Đắk Lắk và Cần Thơ.

II. Đối tượng tham gia

1. Tất cả các em học sinh khối 3, 4 và 5 đã được học ATGT theo tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong năm học 2016-2017 thuộc 15 tỉnh/thành phố

2. Tất cả các em học sinh khối 3, 4 và 5 đã được học ATGT theo tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong năm học 2016-2017 thuộc 15 tỉnh/thành phố

III. Nội dung

1. Hội giao lưu dành cho học sinh: Có 02 vòng thi

– Vòng 1: Vòng thi viết về kiến thức an toàn giao thông (dành cho tất cả học sinh thuộc đối tượng dự thi)
– Vòng 2: Hội Giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn (dành cho học sinh có bài dự thi xuất sắc nhất ở Vòng 1).

2. Cuộc thi dành cho giáo viên: Có 02 vòng thi

– Vòng 1: Vòng thi viết về kiến thức an toàn giao thông, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục an toàn giao thông (dành cho tất cả giáo viên thuộc đối tượng dự thi).
– Vòng 2: Dành cho giáo viên có bài dự thi xuất sắc nhất ở Vòng 1 để lựa chọn giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba. Giáo viên chọn nội dung của tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” thực hiện bài dạy và tham luận chia sẻ kinh nghiệm.

Đề vòng thi viết của Cuộc thi dành cho học sinh & đề Vòng thi viết của Cuộc thi dành cho giáo viên, thầy/cô và các em có thể tải về từ các đường link bên dưới đây.

Đề thi dành cho giáo viên

Đề thi dành cho học sinh lớp 3

Đề thi dành cho học sinh lớp 4

Đề thi dành cho học sinh lớp 5

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cô Nguyễn Khánh Ngân
Phòng Kế hoạch Lái xe an toàn – Công ty Honda Việt Nam

Tầng 7 Toà nhà Viet Tower – Số 1, Thái Hà, Hà Nội
Tel: (04) 62 567567 (Số máy lẻ: 568)
Fax: (04) 38 360001
Email: sr_nk_ngan@honda.com.vn