Tin an toàn

TƯNG BỪNG “HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN LXAT XUẤT SẮC” NĂM 2013

Cập nhật lúc: 01/03/2013

Trong năm 2012, bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức ATGT và LXAT thông qua các chương trình hiệu quả như Tôi yêu Việt Nam, giáo dục ATGT cho trẻ em, hợp tác với Trung ương Đoàn, đào tạo cho cảnh sát giao thông…, Honda VN vẫn tiếp tục nỗ lực tập trung thúc đẩy các hoạt động LXAT cho khách hàng và người dân thông qua các cửa hàng Honda Việt Nam uỷ nhiệm (HEAD).

Để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo LXAT, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức “ Hội thi hướng dẫn viên LXAT xuất sắc năm 2013”. Vòng loại cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm, hứa hẹn sẽ thu hút hơn 1.000 Hướng dẫn viên đến từ các HEAD trên toàn quốc.

Thông qua cuộc thi trực tuyến, Công ty Honda VN sẽ chọn ra 40 Hướng dẫn viên xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên Lái xe an toàn năm 2013, được tổ chức ngày 10 và 11/4/2013. Đến với Hội thi chung kết năm nay, các hướng dẫn viên LXAT của Honda VN sẽ phải trải qua các phần thi tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng hướng dẫn học viên thực hành trên máy tập lái xe (RT) và kỹ năng hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA). Thông qua Hội thi này, Honda Việt Nam hy vọng có thể nâng cao chất lượng cho các HDV, qua đó, nâng cao chất lượng đào tạo LXAT của HEAD, góp phần thúc đẩy hoạt động LXAT trong khu vực, xây dựng môi trường giao thông an toàn tại địa phương, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam. 

no caching performed