Honda Việt Nam luôn nỗ lực trở thành Công ty được xã hội mong đợi.

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong những thị trường xe máy lớn nhất trên thế giới và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn Honda. Honda Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, kể từ năm 2011, Honda Việt Nam bắt đầu có kế hoạch đẩy mạnh xuất khẩu nhằm tiến tới mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm xuất khẩu xe máy Honda. Đây là mục tiêu lớn của Honda Việt Nam và các cơ sở hạ tầng cần thiết đã được thiết lập để phục vụ cho mục tiêu này. Thứ nhất, sản xuất phục vụ cho thị trường trong nước được củng cố với việc hoạt động của 3 nhà máy xe máy với công suất khoảng 2,5 triệu xe/năm nhằm tạo nền tảng vững chắc cho mục tiêu xuất khẩu. Thứ hai, chúng tôi đã mở rộng năng lực sản xuất của nhà máy bánh răng lên hơn 2 triệu sản phẩm/năm, đồng thời đưa vào hoạt động trung tâm phụ tùng với tổng diện tích và vốn đầu tư lớn. Thứ ba, nhà máy sản xuất piston cũng đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2014 với công suất hơn 2 triệu sản phẩm/năm. Trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, chúng tôi phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đưa ra mức giá hợp lý cho các dòng sản phẩm của mình nhằm mang sản phẩm Ô tô Honda đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng với hoạt động kinh doanh, Honda Việt Nam cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cộng đồng và đào tạo lái xe an toàn. Bên cạnh những hỗ trợ tích cực và thiết thực cho mảng giáo dục và môi trường, Honda Việt Nam còn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam. Tháng 3/2017, Honda Việt Nam đã chính thức khánh thành Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế với cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Phúc. Hơn thế nữa, Honda Việt Nam cũng đã bắt đầu hoạt động đua xe thể thao từ năm 2015 và đang nhân rộng hơn nữa hoạt động này trong thời gian tới để mở rộng văn hóa đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện Uớc mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.