Những câu hỏi thường gặp

Trong các sản phẩm xe máy của Honda Việt Nam, có thể thay bánh mâm của xe này vào xe kia được không?
Trả lời
29619 lượt xem / cập nhật 03-01-2018

Honda Việt Nam khuyến cáo Quý khách không thực hiện việc thay thế bánh mâm của xe này vào xe kia  vì mỗi loại xe được thiết kế với một thông số kỹ thuật khác nhau. Việc thay thế có thể gây ra những hỏng hóc đáng tiếc hoặc ảnh hưởng đến độ bền và an toàn của xe.Ngoài ra việc thay thế như thế cũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam quy định trong mục thay đổi kết cấu của chiếc xe.

Tôi bị mất giấy đăng kiểm khi mua xe, vậy phải làm thế nào để xin cấp lại giấy đăng kiểm?
Trả lời
11931 lượt xem / cập nhật 03-01-2018

Trong trường hợp mất giấy đăng kiểm, Quý khách vui lòng thực hiện theo những bước sau đây để xin cấp lại giấy đăng kiểm:

1. Viết đơn thông báo mất Giấy đăng kiểm (trong đó ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ, loại xe, số khung, số máy, làm mất trong hoàn cảnh nào….) có xác nhận của Công an và xác nhận của HEAD (cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) nơi khách hàng mua xe.

2. Đăng thông tin mất Giấy đăng kiểm trên một tờ báo nào đó (trừ báo điện tử). Khi mẩu tin được đăng thì cắt mẩu tin đó, đính kèm với tờ đơn thông báo mất gửi đến Honda Việt Nam thông qua HEAD bán xe (Quý khách lưu ý là Honda Việt Nam chỉ nhận những giấy tờ này từ HEAD, không nhận từ khách hàng để tránh việc thất lạc). Sau khi nhận được bộ hồ sơ này từ HEAD, chúng tôi sẽ tiến hành giúp Quý khách gửi lên Cục đăng kiểm để xin cấp lại. Sau từ 3 đến 5 tháng, nếu Quý khách không tìm thấy Giấy đăng kiểm đã mất đó, Cục đăng kiểm sẽ tiến hành cấp lại lần 2. Lúc đó, chúng tôi cũng sẽ tiến hành gửi lại Quý khách Giấy đăng kiểm mới thông qua HEAD.

Để trở thành tay đua chính thức của Honda Việt Nam trong các giải đua xe, cần những điều kiện gì?
Trả lời
10040 lượt xem / cập nhật 03-01-2018

* Điều kiện để lựa chọn tay đua theo yêu cầu của Honda Việt Nam (HVN) như sau:
1. Ðộ tuổi: Trên 18 tuổi
2. Ðã từng đạt các giải xếp hạng trong nước và được cấp giấy chứng nhận là vận động viên chuyên nghiệp của liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam.

Như vậy, khách hàng nếu muốn tham dự các giải đua của HVN cần phải đáp ứng các tiêu chí trên và liên hệ với đơn vị tổ chức giải đua cho HVN.

Hiện tại, đơn vị tổ chức giải đua cho HVN là công ty TNHH Đua Xe Moto Thể Thao Việt Nam. Nếu khách hàng thuộc đối tượng như trên có thể liên hệ Mr Trần Ngọc Duy, số điện thoại: 0933388887