Honda

Thông tin cuộc thi

Vòng bán kết Đà Nẵng 22/10/2017

Vào ngày 22/10 tới đây tại công viên Biển Đông (Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) sẽ diễn ra vòng bán kết khu vực miền Trung cuộc thi BeU with Honda 2017.

Vòng bán kết khu vực miền Trung – Top 6 hát & Top 6 nhảy

Trải qua 2 vòng sơ tuyển trực tiếp tại Nha Trang và Đà Nẵng và vòng sơ tuyển online 2, 12 thí sinh / nhóm thí sinh xuất sắc ở hai hạng mục âm nhạc và vũ đạo sẽ được chọn ra để cùng nhau tranh tài tại vòng bán kết khu vực miền Trung.

CUỘC THI BeU with Honda - VÒNG BÁN KẾT KHU VỰC MIỀN TRUNG

Hãy trở thành 1 trong hàng ngàn khán giả có mặt tại vòng bán kết khu vực miền Trung và thưởng thức 1 ngày hoạt động tràn đầy niềm vui cùng BeU with Honda 2017 nhé!

Vòng sơ tuyển BeU with Honda ở Đà Nẵng chính thức sẽ diễn ra vào ngày cuối tuần này (15/10). Hi vọng sẽ tìm được những tài năng mới đầy bất ngờ tại mảnh đất miền Trung – nơi sinh ra những người con mạnh mẽ với ước mơ luôn cháy bỏng.

Xem thêm

Địa điểm tiếp theo BeU with Honda 2017 quyết định ‘‘cập bến" đó chính là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Các bạn thí sinh ở Nha Trang hãy chuẩn bị tinh thần chinh phục các giám khảo khó tính vào cuối tuần này (8/10/2017) nhé!

Xem thêm

Sau nhiều ngày chờ đợi thì vòng bán kết cuộc thi BeU with Honda sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/9 tới đây tại khu A - Kí túc xá Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Xem thêm

BeU with Honda là sân chơi trẻ trung, năng động dành cho tất cả tài năng khắp Việt Nam. Vị trí giám khảo do dàn sao nổi tiếng đảm nhận. Theo ban tổ chức, Đông Nhi chính thức trở lại ghế nóng cuộc thi năm may.

Xem thêm

Hai nhạc sĩ có những chia sẻ xoay quanh vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và vũ đạo năm nay.

Xem thêm

Khởi đầu từ mong muốn " Khơi nguồn ước mơ'' cho những tài năng trẻ ,BeU with Honda đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều tài năng có cơ hội toả sáng trên con đường nghệ thuật

Xem thêm

Mùa giải BeU with Honda sẽ chính thức mở cửa tuyển sinh ở TPHCM vào ngày 17/09.

Xem thêm

10/09 đánh dấu sự trở lại trong hành trình 10 năm của BeU with Honda 2017.

Xem thêm

Hãy cùng BeU thỏa sức thể hiện đam mê "KHƠI NGUỒN ƯỚC MƠ". Bài dự thi gửi về cho chương trình theo link https://honda.com.vn/beu

Xem thêm

TP. Cần Thơ chính là địa điểm mà chúng tôi quyết định chọn để mở màn cho mùa giải BeU with Honda 2017.

Xem thêm

Hành trình 10 năm trở thành “nam vương” của nền âm nhạc Việt. Nhắc đến Noo Phước Thịnh, khán giả sẽ hình dung ngay được một giọng ca tài năng và sở hữu nhiều ca khúc hit dành cho giới trẻ.

Xem thêm

BeU with Honda từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với tất cả bạn trẻ Việt có niềm đam mê ca hát và nhảy múa. Đến với cuộc thi, các bạn có cơ hội đứng trên sân khấu lớn, được làm việc và luyện tập cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp và gặp gỡ những bạn trẻ có chung đam mê với mình.

Xem thêm
Loading…