Honda

Honda Việt Nam

Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng trẻ

Cuộc thi BeU with Honda 2017 đã bước sang năm thứ 10. Để đánh dấu cột mốc tròn 10 năm, BeU with Honda 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Cuộc thi năm nay chính là sân chơi để các bạn tự tin và tỏa sáng với ước mơ chinh phục con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. BeU with Honda 2017 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thông qua hàng loạt các thử thách kịch tính dành cho các tài năng Việt khi tham gia cuộc thi. Ngoài 6 đợt tuyển sinh trực tiếp, chương trình còn tạo điều kiện để các các thí sinh ở xa được thử sức bản thân thông qua 3 đợt tuyển sinh online.

Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, năm nay ban tổ chức sẽ tiếp tục mời một đội ngũ chuyên gia là những nghệ sĩ tiếng tăm của showbiz Việt để tham gia đào tạo và hướng dẫn cho các thí sinh xuất sắc qua từng vòng thi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi và phát triển tài năng trong suốt quá trình huấn luyện.

Ở mùa giải năm nay, các thí sinh sau khi trải qua vòng tuyển sinh sẽ cùng nhau tranh tài tại 3 vòng bán kết diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào cuối năm nay tại thành phố biển Nha Trang.

Hơn thế nữa, trong lần kỉ niệm 10 năm này, chương trình còn đầu tư sân khấu đẳng cấp bậc nhất với hệ thống âm thanh ánh sáng cực kì hoành tráng và đặc biệt là sự tham gia của các ca sĩ đình đám đứng đầu làng nhạc Việt.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng, trong đó quán quân âm nhạc và vũ đạo ngoài giải thưởng tiền mặt sẽ nhận được sự tài trợ từ nhãn hàng Honda để thực hiện một MV đẳng cấp với ê kíp sản xuất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội trở thành khách mời biểu diễn trong các chương trình giải trí do công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Cơ hội được thể hiện tài năng của bản thân, được học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp với các vị HLV nổi tiếng, cùng làm việc và tranh tài với các bạn trẻ có cùng niềm đam mê đang chờ đón bạn tại ngôi nhà chung mang tên BeU with Honda 2017.

Cùng đón chờ sự trở lại của BeU with Honda 2017 nhé!

Công ty Honda Việt Nam

 

Loading…