Honda

THỂ LỆ VÀ GIẢI THƯỞNG

BeU with Honda 2017 là một trong top các cuộc thi hát sắp diễn ra 2017, cuộc thi nhảy online sắp diễn ra 2017, cuộc thi âm nhạc 2017 sắp tới được giới truyền thông và giới trẻ quan tâm nhiều nhất vì cơ cấu giải thưởng lớn, ban giám khảo chuyên nghiệp.

BeU with Honda là cuộc thi tìm kiếm tài năng thường niên do công ty Honda Việt Nam tổ chức dành cho những bạn trẻ đam mê ca hát & nhảy múa.

Các thí sinh của BeU with Honda sẽ lần lượt tranh tài theo từng vòng thi với độ khó và yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi các bạn phải luôn nỗ lực và làm mới mình qua từng vòng thi.

Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được làm việc, đào tạo bởi đội ngũ những huấn luyện viên – ban giám khảo chuyên nghiệp và nổi tiếng trong giới showbiz như ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Noo Phước Thịnh, biên đạo John Huy Trần, biên đạo Việt Max, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm quý báu để các bạn thí sinh có thể tự tin khẳng định bản thân và theo đuổi sự nghiệp ca hát & nhảy múa chuyên nghiệp sau này.

I.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Người đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam và trong độ tuổi từ 16 đến 28.

– Thành viên Ban tổ chức (BTC) và các thí sinh đã đoạt giải nhất toàn quốc hạng mục Âm nhạc, Vũ đạo của Cuộc thi “BeU with Honda” và “BeU+ with Honda” những năm trước không được phép tham gia.

II.CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ 

– Đăng ký trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển.

– Đăng ký dự thi online thông qua website chính thức của Cuộc thi BeU with Honda: www.honda.com.vn/beu/

– Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (nên gửi bảo đảm) đĩa chứa file ghi hình/ghi âm dự thi kèm theo thông tin cá nhân đến địa chỉ: Công ty AAB Vietnam (280A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM), trên bì thư ghi rõ: Dự thi Cuộc thi BeU with Honda 2017.

III. NỘI DUNG & HÌNH THỨC THAM GIA

3.1. Âm nhạc:

– Thi theo hình thức hát đơn hoặc hát nhóm (nhóm tối đa 6 người).

– Mỗi phần trình diễn có thời lượng tối đa 6 phút, ở vòng sơ tuyển trực tiếp tối đa 2 phút.

– Ngoại trừ vòng sơ tuyển, thí sinh được phép sử dụng hỗ trợ trong các phần thi âm nhạc nhưng không được tính vào thành phần dự thi (tối đa 05 người hỗ trợ). Việc hỗ trợ cho các phần biểu diễn phải được báo trước với BTC và BTC sẽ là người quyết định cuối cùng về việc cho phép thực hiện phần hỗ trợ nhằm đảm bảo chất lượng và công bằng cho cuộc thi.

3.2. Vũ đạo:

– Thi Vũ đạo cá nhân hoặc nhóm, danh sách đăng ký tối đa là 10 người/nhóm. Có thể số lượng dự thi ít hơn 10 nhưng phải đảm bảo có tên trong danh sách đăng ký. Có thể có người hỗ trợ nhưng không được phép trình diễn trên sân khấu.

– Mỗi phần trình diễn có thời lượng tối đa 5 phút, ở vòng sơ tuyển trực tiếp tối đa 2 phút.

IV. CÁC VÒNG THI

4.1. Vòng sơ tuyển:

– Đối với thí sinh đăng ký và gửi clip online: sau khi kết thúc nhận clip trên website, BTC sẽ cho tiến hành bình chọn. Các thí sinh sẽ có 5 ngày để kêu gọi bình chọn trên website.

– Sau 5 ngày bình chọn , 5 thí sinh ( ở mỗi hạng mục ) có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được công bố.

Quy tắc tính điểm bình chọn như sau:

* 1 like: 0,5 điểm

* 1 share (để ở chế độ công khai): 1 điểm

Sau đó, ban giám khảo chuyên môn sẽ tiến hành chọn ra 2 tiết mục xuất sắc nhất trong 5 tiết mục có số điểm bình chọn cao nhất để bước tiếp vào vòng bán kết.

Cách thức gửi clip dự thi qua website www.honda.com.vn/beu/:

– Đối với hạng mục Âm nhạc: Thí sinh gửi đoạn thu âm trọn vẹn một bài hát, có beat hoặc không có beat (file audio hoặc video đều được) cùng với một tấm hình toàn thân (rõ mặt) tại website của chương trình.

– Đối với hạng mục Vũ đạo: Thí sinh gửi một đoạn video ghi hình một bài nhảy trọn vẹn, có nhạc qua website của chương trình.

– Thời lượng dành cho các clip trong phần thi Âm Nhạc là không quá 5 phút và cho phần Vũ Đạo là không quá 4 phút.Tất cả các bài dự thi phải có hình ảnh (avatar) của thí sinh dự thi thì mới được xem là hợp lệ.

– Thí sinh có thể gửi đĩa chứa file ghi âm/ghi hình trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ của BTC, để BTC hỗ trợ đăng kí và upload lên website chương trình.

– Clip dự thi phải được quay trong vòng 1 năm tính từ thời điểm hiện tại trở về trước và không bao gồm hình ảnh đã tham gia trình diễn/ thi đấu cho những thương hiệu khác như SYM, Yamaha…

– Đối với thí sinh đăng ký sơ tuyển trực tiếp tại khu vực: BGK sẽ tiến hành đánh giá trực tiếp phần dự thi của thí sinh và chọn ra 2 tiết mục xuất sắc nhất về Âm nhạc và Vũ đạo.

Các thí sinh ở xa muốn dự thi trực tiếp tại các điểm thi có thể gửi email đăng ký trực tiếp đến: cuocthibeuwithhonda@gmail.com hoặc đăng ký qua số hotline: 0935 66 33 97 để được hỗ trợ phương tiện di chuyển (ưu tiên cho cho các thí sinh đăng kí trước). Lịch và thời gian sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức của chương trình.

4.2. Vòng bán kết:

– Vòng bán kết ở các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng & TP.HCM gồm 6 tiết mục về âm nhạc và 6 tiết mục về vũ đạo (bao gồm 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển online & 4 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp ở mỗi thể loại). Cụ thể:

  • Vòng bán kết TP.HCM: gồm 6 tiết mục (2 tiết mục từ vòng sơ tuyển online 1; 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp tại TP.HCM & 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp tại Cần Thơ)
  • Vòng bán kết Đà Nẵng: gồm 6 tiết mục (2 tiết mục từ vòng sơ tuyển online 2; 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp tại Đà Nẵng & 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp tại Nha Trang)
  • Vòng bán kết Hà Nội: gồm 6 tiết mục (2 tiết mục từ vòng sơ tuyển online 3; 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp tại Hà Nội & 2 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp tại Hải Phòng)

– Các thí sinh được lựa chọn vào vòng bán kết được thông báo về thời gian và địa điểm cụ thể theo quy định của BTC để chuẩn bị cho phần dự thi.

– Quy định:

  • Đối với phần thi Âm nhạc: mỗi thí sinh sẽ thể hiện bài hát đã được đăng ký trước với BTC. Thời lượng không quá 6 phút. Thí sinh tự chuẩn bị beat nhạc.
  • Đối với phần thi Vũ đạo: mỗi tiết mục dự thi không dài quá 4 phút và đã được đăng ký trước với BTC. Thí sinh tự chuẩn bị nhạc.

– BGK sẽ chọn ra 02 tiết mục về phần thi âm nhạc và 02 tiết mục về phần thi vũ đạo có số điểm cao nhất để tham gia vào Vòng chung kết toàn quốc được diễn ra tại thành phố Nha Trang vào ngày 9-10/12/2017.

➢ Tất cả các thí sinh được lựa chọn vào Vòng chung kết toàn quốc sẽ tham gia một khóa đào tạo chuyên môn với các Huấn luyện viên tại TP.HCM để được hướng dẫn, hỗ trợ đóng góp ý kiến cho phần thi tại vòng chung kết toàn quốc.

BTC sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại trong quá trình đào tạo tại TP.HCM.

Trường hợp thí sinh xuất sắc nhất Vòng bán kết không thể bố trí thời gian tham gia đào tạo tại TP.HCM, thí sinh có điểm số cao tiếp theo tại mỗi khu vực sẽ được lựa chọn thay thế. Nếu thí sinh đã tham gia đào tạo tại TP.HCM không bố trí tham gia Vòng chung kết toàn quốc vì những lí do không hợp lí, thí sinh sẽ phải bồi thường toàn bộ các chi phí BTC đã chi trả cho khóa đào tạo.

4.4 Vòng chung kết toàn quốc

– Các thí sinh đoạt giải nhất vòng bán kết ở mỗi thể loại sẽ tham dự vòng chung kết toàn quốc.

– Địa điểm thi chung kết toàn quốc: TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

– Thời gian dự kiến: 9-10/12/2017

– Nội dung thi chung kết toàn quốc:

  • Đối với phần thi Âm nhạc: mỗi thí sinh sẽ thể hiện bài hát đã được đăng ký trước với BTC. Thời lượng không quá 6 phút.
  • Đối với phần thi Vũ đạo: mỗi tiết mục dự thi không dài quá 4 phút và đã được đăng ký trước với BTC.
  • 01 thí sinh/ tiết mục ở mỗi thể loại nhận được số điểm cao nhất của BGK sẽ trở thành quán quân toàn quốc.

V. THỜI GIAN, QUY MÔ CHƯƠNG TRÌNH

5.1. Vòng sơ tuyển:

Vòng sơ tuyển online diễn ra 3 đợt, cụ thể như sau:

– Đợt 1 từ ngày 05/09/2017 – 14/09/2017 (Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ tham gia vòng bán kết tại TP.HCM)

– Đợt 2 từ ngày 21/09/2017 – 11/10/2017 (Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ tham gia vòng bán kết tại Đà Nẵng)

– Đợt 3 từ ngày 19/10/2017 – 08/11/2017 (Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ tham gia vòng bán kết tại Hà Nội)

Mỗi đợt sơ tuyển online sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Các thí sinh được chọn sẽ được thông báo chi tiết về lịch trình và địa điểm diễn ra Vòng bán kết.

Vòng sơ loại trực tiếp diễn ra ở 6 khu vực, dự kiến như sau:

– 10/09/2017: Khu vực miền Nam 2 tại Cần Thơ

– 17/09/2017: Khu vực miền Nam 1 tại TP.HCM

– 08/10/2017: Khu vực miền Trung 1 tại Nha Trang

– 15/10/2017: Khu vực miền Trung 2 tại Đà Nẵng

– 05/11/2017: Khu vực miền Bắc 1 tại Hải Phòng

– 12/11/2017: Khu vực miền Bắc 2 tại Hà Nội

5.2. Vòng thi bán kết:

Có 3 vòng bán kết diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Cụ thể:

– Các thí sinh vượt qua vòng tuyển sinh ở TP.HCM & Cần Thơ sẽ tham gia vòng bán kết tại TP.HCM.

– Các thí sinh vượt qua vòng tuyển sinh ở Đà Nẵng & Nha Trang sẽ tham gia vòng bán kết tại Đà Nẵng.

– Các thí sinh vượt qua vòng tuyển sinh ở Hà Nội & Hải Phòng sẽ tham gia vòng bán kết tại Hà Nội. Cùng với sự tham gia của các thí sinh đã xuất sắc vượt qua Vòng sơ tuyển online.

5.3. Vòng chung kết toàn quốc:

Các thí sinh vượt qua vòng bán kết sẽ tham gia vòng chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra ngày 09 và 10/12/2017 tại TP. Nha Trang.

VI. QUYỀN LỢI VÀ GIẢI THƯỞNG

6.1. Vòng sơ tuyển:

Các bài dự thi xuất sắc vòng sơ tuyển trực tiếp hạng mục âm nhạc và vũ đạo sẽ được ghi hình và đăng tải trên website chính của chương trình http://www.honda.com.vn/beu/

Các thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển và có mặt tại vòng bán kết của cuộc thi sẽ nhận được một balo của công ty Honda Việt Nam.

Các thí sinh chiến thắng ở vòng sơ tuyển online sẽ được BTC hỗ trợ chi phí di chuyển và khách sạn khi tham gia cuộc thi. Trong trường hợp thí sinh chiến thắng vòng sơ tuyển online ở ngoài khu vực quy định được hỗ trợ chi phí di chuyển thì sẽ xét theo từng trường hợp cụ thể (liên hệ chi tiết BTC).

Các thí sinh ở khu vực lân cận khu vực sơ tuyển đăng kí trực tiếp với BTC để được hỗ trợ phương tiện di chuyển (không hỗ trợ các chi phí sinh hoạt khác). Số lượng đăng ký có giới hạn.

Giải thưởng cho các thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển như sau:

– Sơ tuyển online:

1.Phần thi Âm Nhạc: Top 2 bình chọn: 1.000.000 VNĐ / giải

2.Phần thi Vũ Đạo: Top 2 bình chọn: 1.000.000 VNĐ / giải

– Sơ tuyển trực tiếp:

1.Phần thi Âm Nhạc: Top 2: 1.000.000 VNĐ / giải

2.Phần thi Vũ Đạo: Top 2: 1.000.000 VNĐ / giải

6.2. Vòng bán kết:

Giải thưởng cho thí sinh ở vòng bán kết bao gồm:

* Phần Thi Âm Nhạc:

– Đồng giải nhất (2 giải): 10.000.000 VNĐ/ giải và 1 khoá đào tạo tại TP.HCM cùng các HLV chuyên nghiệp

– Đồng giải khuyến khích (4 giải): 5.000.000 VNĐ/ giải

* Phần Thi Vũ Đạo:

– Đồng giải nhất: 10.000.000 VNĐ/ giải và 1 khoá đào tạo tại TP.HCM cùng các HLV chuyên nghiệp

– Đồng giải khuyến khích (4 giải): 5.000.000 VNĐ/ giải

Các thí sinh tham gia vòng bán kết sẽ được BTC tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở trong 2 ngày tham gia chương trình.

6.3. Khóa đào tạo tại TP.HCM:

– Các thí sinh đoạt giải nhất ở mỗi vòng bán kết sẽ được tham gia một khoá đào tạo cơ bản cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại TP.HCM.

– Thời gian chính xác sẽ được BTC thông báo sau.

6.4. Vòng chung kết toàn quốc:

* Phần Thi Âm Nhạc:

– 01 Giải Nhất: 40.000.000 VNĐ (tiền mặt) + 1 chiếc xe Vision + Quay 1 MV

– 01 Giải Nhì: 25.000.000 VNĐ

– 01 Giải Ba: 15.000.000 VNĐ

– 03 Giải Khuyến khích: 10.000.000 VNĐ/ giải

* Phần Thi Vũ Đạo:

– 01 Giải Nhất: 40.000.000 VNĐ (tiền mặt) + 1 chiếc xe Vision + Quay 1 MV

– 01 Giải Nhì: 25.000.000 VNĐ

– 01 Giải Ba: 15.000.000 VNĐ

– 03 Giải Khuyến khích: 10.000.000VNĐ/ giải

BTC sẽ hỗ trợ các hoạt động quảng bá cho sản phẩm MV của các thí sinh sau cuộc thi. Ngoài ra, các thí sinh quán quân toàn quốc sẽ được tạo điều kiện để được tham gia các chương trình giải trí do công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Phần thưởng có thể sẽ thay đổi tuỳ theo cấu trúc chương trình và sẽ được thông báo ngay khi thay đổi tại website cuộc thi.

Các thí sinh tham gia vòng chung kết toàn quốc sẽ được BTC hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở khi tham gia các hoạt động liên quan đến chương trình trong thời gian tham dự chương trình thi chung kết.

VII. TRÁCH NHIỆM CỦA THÍ SINH

Thí sinh bắt buộc phải cung cấp đầy đủ và chân thật những thông tin cá nhân cũng như thông tin về tiết mục dự thi của mình cho BTC.

Thí sinh không được phép sử dụng bất kì chất kích thích, rượu bia, thuốc lá khi tham gia vào chương trình. Bất kì hành vi, cách ứng xử bạo lực hoặc thiếu văn hoá có thể tước quyền dự thi của thí sinh.

Thí sinh không được phép sử dụng những trang phục, đạo cụ mang tính kích động, có tính sát  thương (vũ khí thật lẫn giả, cờ quốc gia…), và vật hay chất lỏng gây cháy (nến, pháo, đèn dầu,…) hoặc ảnh hưởng đến sân khấu chương trình (bột, dầu nhờn, kim tuyến,…).

Truớc mỗi vòng thi, tất cả các thí sinh phải tham gia diễn tập cùng BTC; không tham gia đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền dự thi của mình. Lưu ý, mỗi tiết mục diễn tập phải đầy đủ thành viên, nội dung và đạo cụ trình diễn (được sự thông qua của BTC để biểu diễn tại đêm thi). Thí sinh không được phép thay đổi bất kì nội dung gì trong phần dự thi của mình sau ngày diễn tập.

Thí sinh đăng kí tham gia phải có trách nhiệm tuân thủ theo những qui định trong thể lệ cuộc thi. Trong những trường hợp vi phạm, BTC có quyền tước bỏ quyền dự thi cũng như giải thưởng của thí sinh.

Những thí sinh chiến thắng ở vòng bán kết hay chung kết khu vực, nếu chấp nhận tham gia đào tạo chuyên môn của BTC, phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ và trọn vẹn cuộc thi; nếu dừng thi mà không có lí do hợp lý buộc phải bồi thường toàn bộ chi phí ăn uống, đi lại cũng như chi phí đào tạo cho BTC.

Thí sinh, ngoài phần tiết mục dự thi, phải tham gia những tiết mục biểu diễn chung do BTC dàn dựng mà không cần thêm bất kì chi phí hỗ trợ nào khác.

Thí sinh chiến thắng giải nhất Chung kết Toàn quốc phải sắp xếp tham gia hoạt động sau chương trình. Trong trường hợp không hoàn thành trách nhiệm của người chiến thắng, thí sinh phải hoàn trả giải thưởng và bồi thường toàn bộ chi phí mà BTC đã phát sinh.

BTC có quyền sử dụng vô thời hạn hình ảnh của các thí sinh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi để phục vụ cho công tác PR.

 

Loading…