Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và vũ đạo dành cho các bạn trẻ BeU+ with Honda 2016

Cuộc thi

vũ đạo

, cuộc thi

ca hát

online là những nội dung chính của hạng mục Âm nhạc –

Vũ đạo

trong chương trình BeU+ with Honda của công ty Honda Việt Nam dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật; dám thể hiện

tiếng hát

và khả năng nhảy múa của mình.
Các thí sinh của BeU+ with Honda sẽ lần lượt tranh tài theo từng vòng thi với độ khó và yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi các bạn phải luôn nỗ lực và làm mới mình qua từng vòng thi.
Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được làm việc, đào tạo bởi đội ngũ những huấn luyện viên – Ban giám khảo chuyên nghiệp, nổi tiếng trong giới showbiz như ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, biên đạo múa John Huy Trần, Lâm Vinh Hải và Việt Max. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm quý báu để các bạn thí sinh có thể tự tin khẳng định bản thân và theo đuổi sự nghiệp

ca hát

chuyên nghiệp sau này.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Người đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam và trong độ tuổi từ 16 đến 28.

- Thành viên Ban tổ chức (BTC) và các thí sinh đã đoạt giải nhất toàn quốc hạng mục Âm nhạc, Vũ đạo của Cuộc thi "BeU with Honda" và "BeU+ with Honda" những năm trước không được phép tham gia.

II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

- Đăng ký trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển.

- Website chính thức của Cuộc thi BeU+: www.honda.com.vn/beu+

- Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (nên gửi bảo đảm) đĩa chứa file ghi hình/ghi âm dự thi kèm theo thông tin cá nhân đến địa chỉ: Công ty AAB Vietnam ( 21 Phùng Khắc Khoan, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM), trên bì thư ghi rõ: Dự thi Cuộc thi BeU+ with Honda 2016.

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THAM GIA

3.1. Âm nhạc:

- Hình thức: Hát đơn hoặc hát nhóm (nhóm tối đa 6 người)

- Thời lượng: Tối đa 5 phút cho bài dự thi gián tiếp, tối đa 2 phút cho bài sơ tuyển trực tiếp.

- Loại hình hỗ trợ: Việc sử dụng các loại hình hỗ trợ (nhóm nhẩy,các hiệu ứng khác) cần phải được báo trước với BTC. BTC có quyền quyết định cuối cùng về việc cho phép thực hiện phần hỗ trợ nhằm đảm bảo chất lượng và công bằng cho cuộc thi.

3.2. Vũ đạo:

- Hình thức: Vũ đạo cá nhân hoặc nhóm, danh sách đăng ký tối đa là 10 người/nhóm. (Đối với nhóm vũ đạo, trong Đơn đăng kí cần ghi đầy đủ tên của các thành viên trong nhóm)

- Thời lượng: Tối đa 4 phút cho bài dự thi gián tiếp, tối đa 2 phút cho bài sơ tuyển trực tiếp

IV. CÁC VÒNG THI

4.1. Vòng sơ tuyển:

4.1.1 Đối với thí sinh đăng ký và gửi clip online (Online Audition)

- BTC sẽ thông báo thời gian nhận bài của từng đợt Online Audition trên website và fanpage của chương trình. Sau khi kết thúc nhận clip trên website, BTC sẽ cho tiến hành bình chọn. Các thí sinh sẽ có 5 ngày để kêu gọi bình chọn trên website (có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook)

- Dự kiến 2 ngày sau khi kết thúc bình chọn trên website, BTC sẽ chính thức công bố kết quả. 01 thí sinh đạt số điểm cao nhất ở mỗi hạng mục Âm nhạc và Vũ Đạo sẽ được tuyển thẳng vào Vòng bán kết. 

 1. 01 thí sinh đạt số điểm cao nhất ở mỗi hạng mục Âm nhạc và Vũ Đạo sẽ được tuyển thẳng vào Vòng bán kết.
  Quy tắc tính điểm bình chọn như sau:
  * 1 vote: 1 điểm
  * 1 share (để ở chế độ công khai): 1 điểm
 2. Ngoài ra, BGK sẽ chọn thêm 02 thí sinh (ở mỗi hạng mục) có phần biểu diễn thuyết phục BGK nhất vào vòng bán kết.

Cách thức gửi clip dự thi qua website www.honda.com.vn/beu+:

 1. Đối với hạng mục Âm nhạc: Thí sinh gửi đoạn thu âm trọn vẹn một bài hát, có beat hoặc không có beat (file audio hoặc video đều được) cùng với một tấm hình toàn thân (rõ mặt) tại website của chương trình.
 2. Đối với hạng mục Vũ đạo: Thí sinh gửi một đoạn video ghi hình một bài nhảy trọn vẹn, có nhạc, qua website của chương trình.
 3. Thời lượng dành cho các clip trong phần thi Âm Nhạc là không quá 5 phút và cho phần Vũ Đạo là không quá 4 phút.
 4. Thí sinh có thể gửi đĩa chứa file ghi âm/ghi hình trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ của BTC , để BTC hỗ trợ đăng kí và upload lên website chương trình.
 5. Clip dự thi phải được quay trong vòng 1 năm tính từ thời điểm hiện tại trở về trước và không bao gồm hình ảnh đã tham gia trình diễn/ thi đấu cho những cuộc thi khác.

4.1.2 Đối với thí sinh đăng ký sơ tuyển trực tiếp tại khu vực

- BGK sẽ tiến hành đánh giá trực tiếp phần dự thi của thí sinh và chọn ra 5 tiết mục xuất sắc nhất về Âm nhạc và Vũ đạo (riêng các khu vực tuyển sinh thêm tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM thì BGK sẽ chọn ra 4 tiết mục xuất sắc nhất).

- Các thí sinh ở xa muốn dự thi trực tiếp tại các điểm thi có thể tham khảo về lịch tổ chức sơ tuyển trực tiếp và tham gia ở địa điểm gần nơi mình sinh sống nhất. gửi email đăng ký trực tiếp đến: hondabeuplus@gmail.com hoặc đăng ký qua số. Lịch và thời gian sẽ được cập nhật trên website chính thức và facebook của chương trình.

4.2 Vòng bán kết:

- Vòng bán kết ở các khu vực Huế, Bình Định và Bình Dương gồm 12 tiết mục về âm nhạc và vũ đạo (bao gồm 3 tiết mục từ vòng sơ tuyển online; 5 tiết mục từ vòng sơ tuyển trực tiếp và 4 tiết mục từ vòng sơ tuyển thêm dành cho ba thành phố lớn nhất cả nước. Cụ thể, khu vực Hà Nội sẽ gộp chung với khu vực Huế, khu vực Đà Nẵng gộp chung với khu vực Bình Định và khu vực TP.HCM gộp chung với khu vực Bình Dương).

- Vòng bán kết ở các khu vực Bình Thuận, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Kiên Giang gồm 8 tiết mục về âm nhạc và vũ đạo (bao gồm 3 tiết mục từ vòng sơ tuyển online và 5 tiết mục vòng sơ tuyển trực tiếp)

- Các thí sinh được lựa chọn vào vòng bán kết được thông báo về thời gian và địa điểm cụ thể theo quy định của BTC để chuẩn bị cho phần dự thi.

- Quy định:

 1. Đối với phần thi Âm nhạc: mỗi thí sinh sẽ thể hiện bài hát đã được đăng ký trước với BTC. Thời lượng không quá 5 phút. Thí sinh tự chuẩn bị beat nhạc.
 2. Đối với phần thi Vũ đạo: mỗi tiết mục dự thi không dài quá 4 phút và đã được đăng ký trước với BTC. Thí sinh tự chuẩn bị nhạc.

- BGK sẽ chọn ra 04 tiết mục về phần thi âm nhạc và 04 tiết mục về phần thi vũ đạo có số điểm cao nhất để tham gia vào Vòng chung kết khu vực.

- Đối với những khu vực tuyển sinh gộp chung, vòng bán kết tại Huế, Bình Định và Bình Dương, BGK sẽ chọn ra 08 tiết mục về phần thi âm nhạc và 08 tiết mục về phần thi vũ đạo để tham gia vào Vòng chung kết khu vực. Việc phân chia thí sinh hoặc nhóm nào sẽ thi tại Vòng chung kết khu vực nào sẽ tuỳ thuộc vào nơi cư trú và bốc thăm.

4.3 Vòng chung kết khu vực:

- BTC sẽ thông báo địa điểm và thời gian dự thi cụ thể cho thí sinh được lựa chọn vào Vòng chung kết khu vực (khu vực được phân chia theo quy định của BTC).

- Đội ngũ chuyên nghiệp gồm những Nhà sản xuất âm nhạc và Biên đạo múa nổi tiếng tại Việt Nam để đóng góp ý kiến và hỗ trợ dàn dựng sơ lược cho phần thi tại Vòng chung kết khu vực của thí sinh.

- Quy định:

 1. Đối với phần thi Âm nhạc: mỗi thí sinh sẽ thể hiện bài hát đã được đăng ký trước với BTC. Thời lượng không quá 5 phút. Thí sinh tự chuẩn bị beat nhạc.
 2. Đối với phần thi Vũ đạo: mỗi tiết mục dự thi không dài quá 4 phút và đã được đăng ký trước với BTC. Thí sinh tự chuẩn bị nhạc.
 3. Các đạo cụ biểu diễn phải được đăng ký và kiểm tra với BTC trước khi mang lên sân khấu. BTC có toàn quyền quyết định về loại đạo cụ được phép sử dụng. Tuyệt đối nghiêm cấm các đạo cụ liên quan đến hình ảnh đồng tiền Việt Nam, cờ nước, cờ Đảng, dao, búa, gươm, đao, bột… hoặc mang tính chất bạo lực và có khả năng gây nguy hiểm.

- BGK sẽ chọn ra 01 tiết mục về Âm nhạc và 01 tiết mục về Vũ đạo xuất sắc nhất ở mỗi khu vực để tham gia Vòng chung kết toàn quốc.

- Tất cả các thí sinh được lựa chọn vào Vòng chung kết toàn quốc sẽ tham gia một khóa đào tạo chuyên môn với các Huấn luyện viên tại TP.HCM để được hướng dẫn, hỗ trợ đóng góp ý kiến cho phần thi tại vòng chung kết toàn quốc (lịch trình đào tạo sẽ được thông báo sau)

 1. BTC sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại trong quá trình đào tạo tại TP.HCM.
 2. Trường hợp thí sinh xuất sắc nhất Vòng khu vực không thể bố trí thời gian tham gia đào tạo tại TP.HCM, thí sinh có điểm số cao tiếp theo tại mỗi khu vực sẽ được lựa chọn thay thế.
 3. Nếu thí sinh đã tham gia đào tạo TP.HCM không bố trí tham gia Vòng chung kết toàn quốc vì những lí do không hợp lí, thí sinh sẽ phải bồi thường toàn bộ các chi phí BTC đã chi trả cho khóa đào tạo.

4.4 Vòng chung kết toàn quốc:

- Thí sinh đạt Giải nhất khu vực của từng thể loại sẽ tham dự vòng chung kết toàn quốc

- Địa điểm: TP. Đà Nẵng

- Thời gian dự kiến: 24 và 25/12/2016

- Lịch trình

 1. Vòng bán kết toàn quốc (24/12/2016): dành cho tất cả các thí sinh/ tiết mục đạt giải nhất khu vực. Thời gian chi tiết sẽ được BTC thông báo sau.
  1. Đối với phần thi Âm nhạc: mỗi thí sinh sẽ thể hiện bài hát đã được đăng ký trước với BTC. Thời lượng không quá 5 phút.
  2. Đối với phần thi Vũ đạo: mỗi tiết mục dự thi không dài quá 4 phút và đã được đăng ký trước với BTC.
  3. BGK chọn ra 04 thí sinh/ tiết mục có số điểm cao nhất trong mỗi thể loại từ Vòng bán kết trên để tham gia vào vòng thi chung kết cuối cùng diễn ra vào lúc 19h – 22h00 ngày 25/12/2016.
 2. Vòng chung kết toàn quốc (25/12/2016): Mỗi thí sinh trình diễn 01 tiết mục đã chuẩn bị với BTC. BGK sẽ tiến hành đánh giá, lựa chọn và trao giải cho người/đội chiến thắng ở mỗi hạng mục dự thi.

V. THỜI GIAN, QUY MÔ CHƯƠNG TRÌNH

5.1. Vòng sơ loại:

- Vòng sơ loại online diễn ra 6 đợt, cụ thể như sau:

 1. Đợt 1 từ ngày 20/06 – 03/07/2016.
  (Top 3 online sẽ tham gia vòng bán kết khu vực tại Huế)
 2. Đợt 2 từ ngày 18/07 – 31/07/2016
  (Top 3 online sẽ tham gia vòng bán kết khu vực tại Bình Định)
 3. Đợt 3 từ ngày 15/08 – 28/08/2016
  (Top 3 online sẽ tham gia vòng bán kết khu vực tại Bình Thuận)
 4. Đợt 4 từ ngày 05/09 – 18/09/2016
  (Top 3 online sẽ tham gia vòng bán kết khu vực tại Lâm Đồng)
 5. Đợt 5 từ ngày 26/09 – 09/10/2016
  (Top 3 online sẽ tham gia vòng bán kết khu vực tại Bình Dương)
 6. Đợt 6 từ ngày 17/10 – 30/10/2016
  (Đợt 6 sẽ chọn ra top 6 online và chia ra làm 2 nhóm. Nhóm 1 tham gia vòng bán kết khu vực tại Vĩnh Long. Nhóm 2 tham gia vòng bán kết khu vực tại Kiên Giang.)

- Mỗi đợt audition sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Các thí sinh được chọn sẽ được thông báo chi tiết về lịch trình và địa điểm diễn ra Vòng bán kết khu vực.

- Vòng sơ loại trực tiếp diễn ra ở 10 khu vực, dự kiến như sau:

 1. 10/07/2016: Khu vực Miền Bắc tại Hà Nội
 2. 16/07/2016: Khu vực Miền Trung Trung Bộ tại Thừa Thiên Huế
 3. 07/08/2016: Khu vực Miền Nam Trung Bộ 1 tại Đà Nẵng
 4. 20/08/2016: Khu vực Miền Nam Trung Bộ 2 tại Bình Định
 5. 10/09/2016: Khu vực Miền Nam Trung Bộ 3 tại Bình Thuận
 6. 01/10/2016: Khu vực Tây Nguyên tại Lâm Đồng
 7. 16/10/2016: Khu vực Miền Đông Nam Bộ 1 tại TP.HCM
 8. 22/10/2016: Khu vực Miền Đông Nam Bộ 2 tại Bình Dương
 9. 05/11/2016: Khu vực Miền Tây Nam Bộ 1 tại Vĩnh Long
 10. 19/11/2016: Khu vực Miền Tây Nam Bộ 2 tại Kiên Giang

5.2. Vòng thi bán kết khu vực:

- Được diễn ra cùng địa điểm với Vòng sơ loại trực tiếp, riêng ở khu vực:

 1. Hà Nội sẽ thi vòng bán kết khu vực ở Huế
 2. Đà Nẵng sẽ thi vòng bán kết khu vực ở Bình Định
 3. TP.HCM sẽ thi vòng bán kết khu vực tại Bình Dương

- Cùng với sự tham gia của các thí sinh đã xuất sắc vượt qua Vòng sơ loại online.

5.3. Vòng thi chung kết khu vực:

- Vòng Chung kết khu vực sẽ diễn ra tại 9 tỉnh thành, lịch trình dự kiến như sau:

 1. 23-24/07/2016: Chung kết khu vực tại Nghệ An
 2. 30-31/07/2016: Chung kết khu vực tại Quảng Bình
 3. 27-28/08/2016: Chung kết khu vực tại Phú Yên
 4. 24-25/09/2016: Chung kết khu vực tại Khánh Hòa
 5. 08-09/10/2016: Chung kết khu vực tại Đắk Lắk
 6. 29-30/10/2016: Chung kết khu vực tại Đồng Nai
 7. 12-13/11/2016: Chung kết khu vực tại Long An
 8. 26-27/11/2016: Chung kết khu vực tại Cần Thơ
 9. 03-04/12/2016: Chung kết khu vực tại Hậu Giang

5.4. Vòng chung kết toàn quốc:

- Vòng Chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra ngày 24 và 25/12/2016 tại TP. Đà Nẵng

VI. QUYỀN LỢI VÀ GIẢI THƯỞNG

6.1. Vòng sơ tuyển:

- Các bài dự thi xuất sắc Vòng sơ tuyển trực tiếp hạng mục âm nhạc và vũ đạo sẽ được ghi hình và đăng tải trên website chính của chương trình http://www.honda.com.vn/beu+

- Các thi sinh được vào vòng bán kết khu vực sẽ được tặng một chiếc balo từ công ty Honda Việt Nam.

- Các thí sinh chiến thắng ở vòng sơ tuyển online sẽ được BTC hỗ trợ chi phí di chuyển và khách sạn khi tham gia cuộc thi (ngoài ra không hỗ trợ các chi phí nào khác, kể cả chi phí di chuyển nội thành). Trong trường hợp thí sinh chiến thắng vòng sơ tuyển online ở ngoài khu vực quy định được hỗ trợ chi phí di chuyển thì sẽ xét theo từng trường hợp cụ thể (liên hệ BTC để biết thêm chi tiết)

6.2. Vòng chung kết khu vực:

- Phần Thi Âm Nhạc

 1. 01 Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ và 1 khoá đào tạo tại TP.HCM cùng các HLV chuyên nghiệp
 2. Đồng hạng nhì (3 giải): 2.000.000 VNĐ/ giải

- Phần Thi Vũ Đạo

 1. 01 Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ và 1 khoá đào tạo tại TP.HCM cùng các HLV chuyên nghiệp
 2. Đồng hạng nhì (3 giải): 2.000.000 VNĐ/ giải

- Ngoài ra, các thí sinh tham gia vòng chung kết khu vực sẽ được BTC tài trợ chi phí đi lại, ăn ở trong 2 ngày tham gia chương trình thi chung kết khu vực (tự lo chi phí đi lại trong nội thành).

6.3. Khóa đào tạo tại TP.HCM:

- Các thí sinh đoạt giải nhất vòng thi chung kết khu vực sẽ được tham gia một khoá đào tạo cơ bản cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại TP.HCM.

- Thời gian chính xác sẽ được BTC thông báo sau.

6.3. Khóa đào tạo tại TP.HCM:

- Phần Thi Âm Nhạc

 1. 01 Giải Nhất: 50.000.000 VNĐ (tiền mặt) + Quay 1 MV
 2. 01 Giải Nhì: 20.000.000 VNĐ
 3. 02 Giải Ba: 5.000.000 VNĐ/ giải

- Phần Thi Vũ Đạo

 1. 01 Giải Nhất: 50.000.000 VNĐ (tiền mặt) + Quay 1 MV
 2. 01 Giải Nhì: 20.000.000 VNĐ
 3. 02 Giải Ba: 5.000.000 VNĐ/ giải

- Phần thưởng có thể sẽ thay đổi tuỳ theo cấu trúc chương trình và sẽ được thông báo ngay khi thay đổi tại website cuộc thi.

- Các thí sinh tham gia vòng chung kết toàn quốc sẽ được BTC hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở khi tham gia các hoạt động liên quan đến chương trình trong thời gian tham dự chương trình thi chung kết.

VII. TRÁCH NHIỆM CỦA THÍ SINH

- Thí sinh bắt buộc phải cung cấp đầy đủ và chân thật những thông tin cá nhân cũng như thông tin về tiết mục dự thi của mình cho BTC.

- Thí sinh không được phép sử dụng bất kì chất kích thích, rượu bia, thuốc lá khi tham gia vào chương trình. Bất kì hành vi, cách ứng xử bạo lực hoặc thiếu văn hoá có thể tước quyền dự thi của thí sinh.

- Thí sinh không được phép sử dụng những trang phục, đạo cụ mang tính kích động, có tính sát thương (vũ khí thật lẫn giả, cờ quốc gia…), và vật hay chất lỏng gây cháy (nến, pháo, đèn dầu,…) hoặc ảnh hưởng đến sân khấu chương trình (bột, dầu nhờn, kim tuyến,…).

- Truớc mỗi vòng thi, tất cả các thí sinh phải tham gia diễn tập cùng BTC; không tham gia đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền dự thi của mình. Lưu ý, mỗi tiết mục diễn tập phải đầy đủ thành viên, nội dung và đạo cụ trình diễn (tức trình diễn như diễn thật vào đêm thi). Thí sinh không được phép thay đổi bất kì nội dung gì trong phần dự thi của mình sau ngày diễn tập.

- Thí sinh đăng kí tham gia phải có trách nhiệm tuân thủ theo những qui định trong thể lệ cuộc thi. Trong những trường hợp vi phạm, BTC có quyền tước bỏ quyền dự thi cũng như giải thưởng của thí sinh.

- Những thí sinh chiến thắng ở vòng bán kết hay chung kết khu vực, nếu chấp nhận tham gia đào tạo chuyên môn của BTC, phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ và trọn vẹn cuộc thi; nếu dừng thi mà không có lí do hợp lý buộc phải bồi thường toàn bộ chi phí ăn uống, đi lại cũng như chi phí đào tạo cho BTC.

- Thí sinh, ngoài phần tiết mục dự thi, phải tham gia những tiết mục biểu diễn chung do BTC dàn dựng mà không cần thêm bất kì chi phí hỗ trợ nào khác.

- Thí sinh chiến thắng giải nhất Chung kết Toàn quốc phải sắp xếp tham gia hoạt động sau chương trình. Trong trường hợp không hoàn thành trách nhiệm của người chiến thắng, thí sinh phải hoàn trả giải thưởng và bồi thường toàn bộ chi phí mà BTC đã phát sinh.

Thể lệ và giải thưởng